Facebook Twitter Google plus Line
ผัวปืนโหดยิงเมีย มอบตัวหลังเห็นคลิป ลูกสาวไลฟ์สดเล่าความจริง
Post by : JINNY LATTE   Date : 07 ธ.ค. 60 15:12   Views : 6,281
Facebook Twitter Google plus Line
ผัวปืนโหดยิงเมีย มอบตัวหลังเห็นคลิป ลูกสาวไลฟ์สดเล่าความจริง

ผัวปืนโหดยิงเมียมอบตัวหลังเห็นคลิปลูกสาวไลฟ์สดเล่าความจริง


หนุ่มใหญ่เข้ามอบตัวหลังก่อเหตุยิงเมียเสียชีวิตเพราะเข้าใจผิดว่าแอบมีชู้บอกคิดได้ตอนเห็นลูกสาวไลฟ์เฟซบุ๊กเล่าทุกอย่าง

สืบเนื่องจากกรณีที่มีข่าวสลดใจของสองสามีภรรยาคู่หนึ่งในจังหวัดราชบุรีภรรยานั้นต้องจบชีวิตลงเนื่องจากสามีเกิดความหึงหวงและได้ใช้อาวุธปืนยิงเสียชีวิตต่อหน้าลูกสาวโดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่29พฤศจิกายนที่ผ่านมาผู้เสียชีวิตคือนางสุภาพรอายุ45ปีเป็นแม่ค้าส้มตำส่วนผู้ก่อเหตุคือนายสามารถอายุ54ปีซึ่งเป็นสามีของผู้เสียชีวิตหลังก่อเหตุเสร็จก็ได้ขี่รถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

หลังจากเกิดเหตุปรากฏว่าน้องแคทลูกสาวของผู้เสียชีวิตและผู้ก่อเหตุได้ทำการไลฟ์ถ่ายทอดสดผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเองขณะที่อยู่ในงานศพของแม่ระบุถึงความในใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นและอยากจะแก้ไขข่าวต่างๆที่ออกไปโดยยืนยันว่าตนเป็นลูกสาวคนเดียวของพ่อและแม่เดิมครอบครัวไม่ได้มีความสุขเพราะพ่อติดยาติดเหล้าเป็นคนเจ้าชู้ทำให้เริ่มมีอาการทางประสาทคุยด้วยไม่รู้เรื่อง

น้องแคทเล่าต่อว่าจึงเป็นชนวนเหตุที่ทำให้เกิดโศกนาฏกรรมครั้งนี้เพราะพ่อแอบไปเช็คดูโทรศัพท์แม่ก่อนจะเห็นแม่แชทคุยกับรุ่นพี่ของตนก็คุยทักทายตามปกติทั่วไปแต่เมื่อพ่อมาเห็นและก็ไม่ฟังเหตุผลใดๆ บ้านทั้งหลังก็เริ่มลุกเป็นไฟพ่อหาเรื่องแม่ทุกวันว่าไปมีอะไรกับคนนั้นคนนี้ตลอดเวลาทั้งที่แม่ก็ขายส้มตำอยู่ทุกวันและแม่รักเคารพพ่อมาก

นอกจากนี้น้องแคทยังเอ่ยถึงวินาทีโศกนาฏกรรมที่พ่อลั่นไกยิงแม่ต่อหน้าตัวเองเจ้าตัวบอกว่าเหมือนเสียงฟ้าร้องเหตุการณ์ทำให้ช็อกมากหลังเกิดเหตุพยายามเรียกหาแม่แต่แม่ไม่ตอบพ่อก็รีบขี่รถออกไปจากบ้านทันทีตอนนั้นทุกอย่างมืดมากสัมผัสได้ถึงคราบเลือดจนต้องกรีดร้องขอความช่วยเหลือจากคนบ้านข้างๆกระทั่งแม่เสียชีวิต

น้องแคทบอกถึงสาเหตุที่ออกมาพูดเรื่องนี้ก็แค่อยากจะบอกว่าแม่ไม่เคยมีอะไรปกปิดพ่อคิดไปเองแม่ไม่ได้มีชู้อยากให้ช่วยแก้ข่าวตอนนี้พ่อก็หายไปตำรวจก็ไล่จับอยู่แม่ก็เสียชีวิตไปแล้วชีวิตเด็กคนหนึ่งช่างทรมานเหลือเกินไม่มีอะไรจะเจ็บได้เท่านี้อีกแล้ว พร้อมกับขอร้องให้พ่อเข้ามอบตัวโดยพูดเอาไว้เมื่อวันพ่อแห่งชาติที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อช่วงสายที่ผ่านมานายสามารถผู้ก่อเหตุได้เดินทางเข้ามอบตัวกับทางพ.ต.อ.อภิชาตพุทธบุญผกก.สภ.เมืองราชบุรีหลังขอติดต่อมอบตัวหลังจากที่เห็นลูกสาวได้ไลฟ์สดลงเฟซบุ๊กพูดอธิบายเรื่องความจริงทั้งหมดและขอร้องให้ตนเข้ามอบตัวเพราะตรงกับวันพ่อ5ธันวาคมเนื่องจากลูกสาวเหลือพ่ออยู่เพียงคนเดียว

นายสามารถกล่าวเพียงแค่ว่าต้องขอบคุณสื่อทุกสื่อที่นำเสนอเรื่องราวที่ลูกสาวตนเองได้ออกมาไลฟ์สดอธิบายความจริงที่เกิดขึ้นตนเห็นข่าวเมื่อวันที่5ธันวาคมที่ผ่านมาอีกทั้งลูกสาวไม่มีแม่แล้วเหลือตนที่เป็นพ่ออยู่เพียงคนเดียวเนื่องจากเรามีกัน3คน

ตนจึงเกิดสำนึกผิดจึงให้ญาติติดต่อเพื่อขอเข้ามอบตัวและได้เดินทางมามอบตัวดังกล่าวทั้งนี้ทราบว่าน้องแคทจะเดินทางมาเพื่อกราบเท้าเนื่องในวันพ่อตนรู้สึกเสียใจในสิ่งที่ตนเองทำลงไปแบบไม่ยั้งคิดไร้สติแต่ในเมื่อทำไปแล้วก็ขอก้มหน้าเข้ารับโทษในสิ่งที่เกิดขึ้นตนอยากบอกลูกสาวว่า“พ่อรักลูกนะ”

พ.ต.อ.อภิชาตพุทธบุญผกก.สภ.เมืองราชบุรีเปิดเผยว่าหลังจากที่นายสามารถติดต่อเข้ามอบตัวทางเจ้าหน้าที่ยินดีและรอให้นายสามารถขึ้นมามอบตัวด้วยตนเองเพราะก่อนหน้านี้เราไม่รู้เลยว่าจะดำเนินการอย่างไรเนื่องจากนายสามารถมีอาวุธปืนแต่เมื่อเราเห็นคลิปและข่าวก็ทำการอย่างละมุนละม่อมตามคำสั่งของผู้บังคับบัญชาและเข้าใจถึงสถานการณ์ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นถึงแก่ชีวิตและมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองส่วนของกลางนายสามารถได้ส่งมอบให้กับตำรวจก่อนหน้านี้แล้วส่วนหมายจับเก่าที่มีข่าวก่อนหน้านี้ขอให้ทางเจ้าหน้าที่ดำเนินการตรวจสอบก่อนและจะให้ความเป็นธรรมทุกฝ่าย

//sanook