Facebook Twitter Google plus Line
พ่อแม่ลูกนั่งเล่นหน้าบ้าน น้ำทะเลหนุนฉับพลัน ไฟช็อตดับ 1 ศพ
Post by : JINNY LATTE   Date : 07 ธ.ค. 60 18:12   Views : 3,899
Facebook Twitter Google plus Line
พ่อแม่ลูกนั่งเล่นหน้าบ้าน น้ำทะเลหนุนฉับพลัน ไฟช็อตดับ 1 ศพ

พ่อแม่ลูกนั่งเล่นหน้าบ้านน้ำทะเลหนุนฉับพลันไฟช็อตดับ1ศพ


ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านซึ่งตั้งอยู่ภายในซอยท้ายบ้านซอย4หรือ(ซอยโรงวัว)ต.ปากน้ำอ.เมืองสมุทรปราการหลังจากทราบว่าที่บ้านหลังดังกล่าวว่าเมื่อวานนี้(6ธ.ค.)เกิดเหตุสลดใจขึ้นเมื่อขณะที่มีสูงในรอบ20ปีส่งผลให้ระดับแม่น้ำเจ้าพระยาเพิ่มระดับสูงอย่างรวดเร็วจนไหลทะลักเข้าท่วมชุมชนย่านถนนท้ายบ้านที่อยู่ติดแม่น้ำจนมีสองสามีภรรยาคู่หนึ่งถูกกระแสไฟฟ้าช็อตจนผู้เป็นสามีเสียชีวิตและภรรยาได้รับบาดเจ็บสาหัส

โดยบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้2ชั้นสภาพทรุดโทรมมีชาวบ้านยืนจับกลุ่มพูดคุยวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่บริเวณหน้าบ้านถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นจากนั้นผู้สื่อข่าวได้เข้าไปพูดคุยกับนางบรรจงอายุ61ปีซึ่งเป็นย่าของผู้เสียชีวิตพร้อมกับพาผู้สื่อข่าวดูบ้านที่เกิดเหตุซึ่งพบว่ากระแสไฟฟ้าในบ้านได้ถูกตัดไปเรียบร้อยแล้ว

นางบรรจงเล่าว่าเช้าของเมื่อวานนี้(6ธ.ค.60)ขณะที่นายเกียรติศักดิ์อายุ25ปีหลานชายของตนนั่งเล่นอยู่หน้าบ้านพร้อมกับมีน.ส.นิออนอายุ25ปีหลานสะใภ้กับลูกชายวัย7ขวบจู่ๆเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อมีมวลน้ำจำนวนมากไหลทะลักเอ่อเข้าท่วมในชุมชนอย่างรวดเร็ว ระดับน้ำสูงกว่า20ซม.นายเกียรติศักดิ์จึงได้รีบเข้าไปภายในบ้านเพื่อไปเรียกให้ภรรยาช่วยกันเก็บข้าวของขึ้นที่สูงแต่ผ่านพักใหญ่ก็ไม่เห็นทั้งสองคนออกมาจึงเข้าไปดูพบว่าทั้งสองนอนหมดสติอยู่ที่จมน้ำอยู่หน้าประตูห้อง

เมื่อตนเข้าจับร่างหลานกลับมีกระแสไฟฟ้าดูดที่แขนของตนอย่างแรงแต่โชคดีที่ตนไม่เป็นอะไรเมื่อรวบรวบรวมสติได้จึงรีบไปสับสวิตซ์คัตเอาท์เพื่อตัดกระแสไฟฟ้าและเรียกชาวบ้านมาช่วยกันนำทั้งคู่ส่งโรงพยาบาลแต่แพทย์ระบุว่าหลานชายของตนเสียชีวิตก่อนเดินทางไปถึงโรงพยาบาลส่วนหลานสะใภ้อาการสาหัสยังต้องพักรักษาตัวในห้องไอซียู

นางบรรจงกล่าวอีกว่าอย่างไรก็ตามสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเสียใจมากเนื่องจากต้องสูญเสียหลานชายที่ตนเลี้ยงมาตั้งแต่เด็กไปก่อนวัยอันควรเพราะพ่อกับแม่ของหลานชายก็เสียไปแล้วส่วนลูกชายของผู้เสียชีวิตซึ่งขณะนี้ก็กำลังศึกษาอยู่ชั้นป.1โรงเรียนเทศบาล4ตนก็ต้องดูแลไปก่อนเนื่องจากน.ส.นิออนผู้เป็นแม่ยังนอนพักรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียูและก็ไม่ทราบว่าอาการจะดีขึ้นแค่ไหนครอบครัวตนก็ค่อนข้างขัดสนเรื่องเงินตนจึงจำเป็นที่จะต้องไปยืมเงินเพื่อนบ้านมาก่อน3หมื่นบาทเพื่อนำไปจ่ายค่าทำศพและจัดงานให้หลานชาย


//sanook