Facebook Twitter Google plus Line
สลด! หนุ่มตามง้อเมียไม่สำเร็จ คว้ามีดกระหน่ำแทงปาดคอตายคาห้องเพื่อนบ้าน
Post by : AEK LIGOR   Date : 12 ม.ค. 61 09:01   Views : 3,140
Facebook Twitter Google plus Line
สลด! หนุ่มตามง้อเมียไม่สำเร็จ คว้ามีดกระหน่ำแทงปาดคอตายคาห้องเพื่อนบ้าน

สลด!หนุ่มตามง้อเมียไม่สำเร็จคว้ามีดกระหน่ำแทงปาดคอตายคาห้องเพื่อนบ้าน
เมื่อเวลา22.00.วันที่11มกราคมร้อยตำรวจโทจตุโชคเพชรคงพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรารับแจ้งเหตุมีผู้ถูกแทงเสียชีวิตภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งถนนสุขประยูรตำบลบางตีนเป็ดอำเภอเมืองฉะเชิงเทราจึงประสานอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรารุดตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุบริเวณห้องพักชั้น7พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือนางสาวอารมณ์ฉ่ำสวัสดิ์อายุ40ปีชาว.เมืองฉะเชิงเทราสภาพศพเลือดไหลนองเต็มพื้นสภาพพบถูกแทงบริเวณหน้าท้องลำตัวและบริเวณคอถูกปาดเกือบถึงหลอดลมใกล้กันพบมีดปลอกผลไม้ตกอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวน2เล่มเล่มหนึ่งเปื้อนเลือดอีกเล่มมีดหักจากออกจากตัวด้าม


ซึ่งก่อนหน้านี้ชาวบ้านได้ช่วยกันจับชายที่ก่อเหตุไว้ได้หลังพยายามจะหลบหนีทราบชื่อต่อมาคือนายนรสิงห์บัวเขียวอายุ38ปีชาว.เมืองสิงห์บุรีพร้อมรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีน้ำเงินขาวหมายเลขทะเบียนขงท176ฉะเชิงเทรานอกจากนี้บริเวณหน้ารถจักรยานยนต์ยังพบเชือกและสายไฟคาดว่าน่าจะนำมาใช้ก่อเหตุ


นายพิเชษฐสินชัยเพื่อนข้างห้องเปิดเผยว่าผู้ตายทำงานขายเสื้อผ้าอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งกับภรรยาของตนก่อนหน้านี้ผู้ตายมักมีปัญหากับนายนรสิงห์บ่อยครั้งเนื่องจากนายนรสิงห์เป็นคนอารมณ์ร้อนและขี้หึงจึงได้แยกกันอยู่ส่วนวันนี้ผู้ตายรู้ว่าอดีตสามีจะมาหาเพื่อตามง้อขอคืนดีจึงขอมาหลบอาศัยที่ห้องของตนเป็นจังหวะที่นายนรสิงห์อดีตสามีขึ้นมาเห็นพอดีจึงเรียกให้ผู้ตายออกมาคุยกันนอกห้องแต่ผู้ตายไม่ยอมออกนายนรสิงห์จึงผลักประตูและเดินตรงเข้าไปหาผู้ตายก่อนจะใช้มีดที่เตรียมมาจำนวน2เล่มกระหน่ำแทงบริเวณท้องลำตัวและลำคอจนนางสาวอารมณ์นอนแน่นิ่งไปจากนั้นนายนรสิงห์ได้วิ่งหนีลงไปด้านล่างตนเองจึงตระโกนให้ชาวบ้านช่วยกันจับก่อนจะสามารถควบคุมตัวนายนรสิงห์เอาไว้ได้ 


จากการสอบถามนายนรสิงห์ผู้ต้องหาให้การว่าตนเองคบกับผู้ตายมาประมาณ3ปีระหว่างที่คบกันมักมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับผู้ตายบ่อยครั้งจนผู้ตายหนีออกมาเช่าคอนโดอยู่ตนเองพยายามตามง้อทั้งที่ทำงานทั้งโทรศัพท์แต่ก็ไม่สำเร็จโดยผู้ตายอ้างว่ามีชายคนใหม่แล้วทำให้ตนเองโมโหจึงไปซื้อมีดเพื่อมาชำระแค้นที่ผู้ตายไปมีคนใหม่


ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายนรสิงห์ไปทำการสอบสวนต่อยังสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทราเพื่อดำเนินการแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ที่มา//ไทยรัฐ

แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ