Facebook Twitter Google plus Line
ผงะ! พบศพสาวลำพูนตายเปลือยนาน 3 เดือน ร่างแห้งคาห้องน้ำเมืองนนท์
Post by : AEK LIGOR   Date : 12 ม.ค. 61 09:01   Views : 9,330
Facebook Twitter Google plus Line
ผงะ! พบศพสาวลำพูนตายเปลือยนาน 3 เดือน ร่างแห้งคาห้องน้ำเมืองนนท์

ผงะ!พบศพสาวลำพูนตายเปลือยนาน3เดือนร่างแห้งคาห้องน้ำเมืองนนท์เมื่อเวลา19.00.วันที่11..61...นิพลภูธรฤทธิ์รองสารวัตรสอบสวนสภ.บางบัวทอง.นนทบุรีได้รับแจ้งเหตุพบศพหญิงสาวเสียชีวิตในห้องน้ำภายในห้องพักหมู่บ้านเอื้ออาทร.บางบัวทอง.นนทบุรีจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุภายในห้องพักชั้น5พบว่าประตูเหล็กดัดหน้าห้องนั้นถูกล็อกจากด้านนอกทางเจ้าหน้าที่รปภ.ของอาคารจึงใช้เครื่องมือในการตัดแม่กุญแจออกจากการตรวจสอบภายในห้องน้ำพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาวสภาพศพเริ่มแห้งนอนคว่ำหน้าเปลือยกายไม่สวมใส่เสื้อผ้าทราบชื่อต่อมาคือ..วรัทยาศิรินุชอายุ31ปีชาว.ลำพูนแพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า3เดือน


ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจสอบภายในห้องนอนอย่างละเอียดพบยาบ้าเม็ดสีส้มวางอยู่บนชั้นวางของจำนวน1เม็ดอีกทั้งยังพบอุปกรณ์การเสพยาบ้าจำนวนหนึ่งจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบถามเจ้าของห้องเช่าดังกล่าวเปิดเผยว่าผู้เสียชีวิตมาเช่าอาศัยอยู่ได้ประมาณ8เดือนแล้วระยะ3-4เดือนที่ผ่านมาได้ติดค้างค่าเช่าและติดต่อไม่ได้ ประกอบกับจะมีผู้อาศัยคนใหม่จะมาขอเช่าห้องต่อวันนี้ตนจึงตั้งใจที่จะเข้ามาทำความสะอาดห้องแต่ปรากฏว่าห้องล็อกกุญแจจากด้านนอกจึงประสานให้เจ้าหน้าที่รปภ.มาทำการตัดแม่กุญแจออกเมื่อเข้าไปในห้องจึงพบว่าผู้ที่มาเช่าห้องก่อนหน้านั้นเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ


ด้านนายศุภกร(สงวนนามสกุล)อายุ51ปีซึ่งผู้เสียชีวิตนับถือเป็นลุงกล่าวว่าผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัวคือโรคหืดหอบโรคความดันซึ่งปกติผู้เสียชีวิตจะอยู่ห้องเพียงลำพังตนเดียวก่อนหน้านี้ตนก็จะไปมาหาสู่กันเพราะพักอาศัยอยู่ตึกใกล้ๆกันครั้งสุดท้ายที่ติดต่อกับผู้เสียชีวิตคือช่วงปลายเดือนตุลาคมปี60จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้ซึ่งตนเข้าใจว่าผู้เสียชีวิตนั้นกลับบ้านเกิดในพื้นที่.ลำพูนแล้วเพราะก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตเคยพูดว่าอยากจะกลับบ้านจึงไม่ได้แปลกใจอะไรจนมาทราบข่าววันนี้ว่ากลายเป็นศพจึงรีบมาดู


จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า..วรัทยาพักอยู่คนเดียวมีโรคประจำตัวคือหอบหืดโดยมีเพื่อนบ้านเห็นหายตัวไปหลังจากเดือนตุลาคม2560คิดว่ากลับบ้านต่างจังหวัดจึงไม่มีคนสนใจจนกระทั่งเจ้าของห้องเข้ามาทำความสะอาดหลังจากจะมีคนมาเช่าห้องจึงพบว่า..วรัทยาเสียชีวิต โดยสันนิษฐานว่าอาการป่วยที่เป็นอยู่อาจจะกำเริบขึ้นในขณะที่กำลังเข้าห้องน้ำหรือทำธุระส่วนตัวจนกระทั่งหมดสติไปและเสียชีวิตในเวลาต่อมา


ส่วนยาเสพติดที่พบในห้องนอนจะต้องเก็บไว้เป็นหลักฐานอย่างไรก็ตามจะต้องสอบปากคำพยานที่อยู่ในละแวกใกล้เคียงอย่างละเอียดอีกครั้งจากนั้นมอบร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป
ที่มา//ไทยรัฐ

แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ