Facebook Twitter Google plus Line
ลูกสาวขู่ขายบ้าน แม่เครียด คลั่งจุดไฟเผาบ้าน แล้วใช้มีดจี้ตัวเอง
Post by : JINNY LATTE   Date : 12 ม.ค. 61 19:01   Views : 1,613
Facebook Twitter Google plus Line
ลูกสาวขู่ขายบ้าน แม่เครียด คลั่งจุดไฟเผาบ้าน แล้วใช้มีดจี้ตัวเอง
ลูกสาวขู่ขายบ้านแม่เครียดคลั่งจุดไฟเผาบ้านแล้วใช้มีดจี้ตัวเอง แม่วัยชราเครียดจัดทะเลาะกับลูกสาวแล้วขู่จะขายบ้านไล่เอามีดแทงได้รับบาดเจ็บก่อนขึ้นไปจุดไฟเผาบ้านโวยวายใช้มีดจี้คอตัวเองสุดระทึกเมื่อช่วงสายวันนี้(12ม.ค.)ร.ต.อ.(หญิง)กมลชนันท์สุกใสรองสารวัตรสอบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ได้รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้บ้านเรือนประชาชนที่เกิดเหตุภายในหมู่บ้านภัสสร4ต.ประชาธิปัตย์อ.ธัญบุรีจ.ปทุมธานี 

หลังรับแจ้งจึงประสานงานรถดับเพลิงจากเทศบาลนครรังสิตเทศบาลเมืองบึงยี่โถ5คันพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ชีพเทศบาลนครรังสิตเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจำนวนหนึ่งรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดียว2ชั้นพบเพลิงอยู่ระหว่างลุกไหม้อย่างรุนแรงรวมทั้งรถยนต์ฮอนด้าฟรีดสีขาวที่จอดอยู่หน้าบ้านเจ้าหน้าที่ต้องฉีดน้ำเพื่อสกัดเพลิงโดยใช้เวลาประมาณ20นาทีเพลิงจึงสงบแต่ทรัพย์สินได้รับความเสียหายทั้งหมดโดยเฉพาะรถยนต์ 

ขณะเดียวกันที่บริเวณหน้าบ้านพบตัวเจ้าของบ้านคือน.ส.ปราณีอายุ67ปียืนอยู่ที่รั้วหน้าบ้านด้วยอาการเคร่งเครียดเอะอะโวยวายพร้อมกับที่มือถือมีดปลอกผลไม้จี้คอตนเองอยู่เจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยพยายามเกลี้ยกล่อมก่อนจะใช้ช่วงเวลาเผลอเข้าชาร์ตจับตัวไว้ได้ก่อนพบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่หน้าอกจึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและรีบนำตัวส่งรพ.ประชาธิปัตย์จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าแม่ลูกได้เกิดปากเสียงกันกับลูกสาวอายุประมาณ40ปีทำให้ลูกสาวเผลอพูดออกไปว่าจะขายบ้านทิ้งทำให้ผู้เป็นแม่เกิดความเครียดและใช้มีดทำร้ายลูกสาวข้อมือด้านขวาถูกคมมีดบาดได้รับบาดเจ็บก่อนที่ลูกสาวจะวิ่งออกมาเพื่อโทรศัพท์ขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

กระทั่งเวลาผ่านไปไม่นานก็พบเห็นกลุ่มควันพวยพุ่งขึ้นมาจากภายในบ้านร.ต.อ.(หญิง)กมลชนันท์สุกใสรองสารวัตรสอบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์เปิดเผยว่าเบื้องต้นได้ให้หน่วยกู้ภัยนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งรักษาอาการบาดเจ็บก่อนและจะได้นำตัวมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ที่แท้จริงต่อไป 
//sanook
แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ