Facebook Twitter Google plus Line
ปมคดีฆ่าเสี่ยโคราช ญาติเชื่อฝีมือคู่อริ จากเมื่อ 4 ปีที่แล้ว
Post by : JINNY LATTE   Date : 12 ม.ค. 61 19:01   Views : 2,165
Facebook Twitter Google plus Line
ปมคดีฆ่าเสี่ยโคราช ญาติเชื่อฝีมือคู่อริ จากเมื่อ 4 ปีที่แล้ว
ปมคดีฆ่าเสี่ยโคราชญาติเชื่อฝีมือคู่อริจากเมื่อ4ปีที่แล้ว คืบหน้าคดีฆ่าเสี่ยคิมนักธุรกิจโคราชญาติปักใจเชื่อเป็นฝีมือคู่อริที่เคยทำร้ายกันเมื่อ4ปีที่แล้ว ความคืบหน้าคดีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงนายวีระชัยหรือเสี่ยคิมอายุ41ปีนักธุรกิจชื่อดังในอำเภอบัวใหญ่จ.นครราชสีมาเสียชีวิตต่อหน้าแฟนสาวขณะกำลังขับรถกระบะกลับบ้านล่าสุดญาติๆได้นำศพของนายวีระชัยไปตั้งไว้ในศาลาบำเพ็ญกุศลศพวัดประชานิมิตในเขตเทศบาลเมืองบัวใหญ่เพื่อที่จะประกอบพิธีสวดพระอภิธรรมศพเป็นระยะเวลา3วันก่อนที่จะทำพิธีฌาปนกิจศพในวันอาทิตย์ที่14มกราคมนี้โดยญาติคนหนึ่งได้พาผู้สื่อข่าวไปดูร้านอาหารชมจันทร์ซึ่งอดีตเคยเป็นสถานบันเทิงชื่อมังกี้ผับที่บรรดาญาติๆเชื่อว่าอาจเป็นจุดต้นเหตุของเรื่องความขัดแย้งกับคู่อริก่อนที่จะมาถูกดักยิงเสียชีวิตในครั้งนี้โดยเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อประมาณ4ปีที่แล้ว 

ขณะนั้นเสี่ยคิมได้เปิดสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ชื่อมังกี้ผับอยู่ในเขตเทศบาลเมืองบัวใหญ่และเคยมีเรื่องถูกคู่กรณี3คนทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บโดยคู่กรณีหนึ่งในนั้นได้ใช้ด้านปืนทุบตีเสี่ยคิมจนเป็นแผลฉกรรจ์อาการสาหัสหลังจากนั้นก็ได้มีการฟ้องคดีทำร้ายร่างกายจนขึ้นโรงขึ้นศาลซึ่งมีคู่กรณี2คนถูกตัดสินจำคุกไปแล้ว2รายแต่มีอยู่1รายที่ได้ใช้หลักทรัพย์ประกันตัวออกมาและไม่ยอมไปฟังคำตัดสินของศาลโดยช่วงหลังๆมานี้ก็ได้มีการพยายามติดต่อขอเอาเงินมายัดเพื่อยุติคดีนี้แต่เสี่ยคิมไม่ยอมต่อมาก็มีการโทรศัพท์มาข่มขู่จะฆ่าหลายครั้ง 

ส่วนจะเป็นอย่างที่ญาติสันนิษฐานนี้หรือไม่ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ทางด้านพ.ต.อ.คารมบุญสดผกก.สภ.บัวใหญ่เปิดเผยว่าคดีนี้ถือว่าเป็นคดีฆ่ากันตายอุกฉกรรจ์ซึ่งทางพล.ต.ต.วัชรินทร์บุญคงผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมาได้กำชับให้มีการเร่งคดีเพื่อจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วเบื้องต้นได้เบาะแสของคนร้ายรายนี้แล้วคาดว่าน่าจะเป็นคนในพื้นที่ที่เคยมีความขัดแย้งส่วนตัวกัน 
แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ