Facebook Twitter Google plus Line
ทอมหลอน! เติมน้ำมันอยู่ดีๆ สาวทอมหลอนยาปืนจี้ชิงรถ ตร.สกัดจับวุ่น
Post by : AEK LIGOR   Date : 12 ก.พ. 61 21:02   Views : 5,088
Facebook Twitter Google plus Line
ทอมหลอน! เติมน้ำมันอยู่ดีๆ สาวทอมหลอนยาปืนจี้ชิงรถ ตร.สกัดจับวุ่น

ทอมหลอน!เติมน้ำมันอยู่ดีๆสาวทอมหลอนยาปืนจี้ชิงรถตร.สกัดจับวุ่น

เมื่อเวลา09.00.วันนี้12..61...อภิรักษ์มีธรรมรอง.สว(สอบสวน)สภ.เขลางค์นคร.เมืองลำปาง.ลำปางรับแจ้งมีคนร้ายใช้อาวุธปืนจี้ชิงรถยนต์เก๋งที่บริเวณภายในปั๊มน้ำมันเอสโซ่(นาก่วมใต้).ชมพู.เมือง.ลำปางจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย...พินิจเนตรปัญญารอง.ผกก.สส.สภ.เขลางค์นคร...อานุภาพชัยศิริรอง.ผกก.สส.และชุดสืบสวน


ที่เกิดเหตุภายในปั๊มดังกล่าวพบนายวิชาญแก้วคำปาอายุ50ปีชาวจังหวัดลำพูนผู้เสียหายซึ่งเป็นพนักงานกฟผ.แม่เมาะ.ลำปางอยู่ในอาการตกใจพร้อมให้การว่าได้ขับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้ารุ่นอัลติสสีบรอนซ์ทองหมายเลขทะเบียนงฉ-6624เชียงใหม่จากจังหวัดลำพูนมุ่งหน้าจังหวัดพะเยาเพื่อไปเยี่ยมพ่อและแม่โดยได้แวะจอดเติมน้ำมันที่ปั๊มดังกล่าวขณะที่กำลังจะก้าวลงจากรถนั้นก็มีคนร้ายซึ่งเป็นทอมขับรถเก๋งฮอนด้าสีขาวหมายเลขทะเบียน1 กล-1494กทม.ลงจากรถแล้วก็ใช้ปืนขู่ให้ตนส่งกุญแจรถมาให้ตนก็ทำตามที่สาวทอมสั่งหลังจากนั้นสาวทอมรายดังกล่าวก็ขับรถของตนเองวนในปั๊มหลายรอบก่อนที่จะขับออกไปอย่างรวดเร็วจึงแจ้งตำรวจดังกล่าว


ต่อมาจนท.จึงได้วิทยุสกัดจับพร้อมทั้งประสานไปยังพื้นที่จังหวัดลำพูนตากแพร่


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุคือนางสาวศุภมาศขวัญอยู่อายุ38ปีเป็นชาวจังหวัดแพร่ก่อนเกิดเหตุขับรถมากับเพื่อนสาวจากจังหวัดพิษณุโลกเพื่อไปซื้อเครื่องทำกาแฟที่จังหวัดเชียงใหม่เมื่อเข้าเขตจังหวัดลำปางนางสาวศุภมาศเกิดอาการคล้ายกับหลอนพูดจาคนเดียวและบ่นพึมพำว่ามีคนจะไล่ตามมาฆ่าต้องหารถคันใหม่ก่อนที่จะใช้ปืนบีบีกันยิงใส่หน้าเพื่อนสาวถูกที่บริเวณแก้มและจมูกได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยและยังขับรถด้วยความเร็วสูงไปเฉี่ยวชนรถจยย.บริเวณหน้าห้างโกลบอลเฮ้าส์สาขำปางถนนลำปาง-เชียงใหม่.ปงแสนทอง.เมือง.ลำปางอีก1คันก่อนที่จะหลบเข้าปั๊มน้ำมันดังกล่าวจนกระทั่งก่อเหตุดังกล่าว


ต่อมาทราบว่านางสาวศุภมาศได้ขับรถเก๋งของนายวิชาญจอดรถทิ้งไว้ที่ในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในอำเภอสารภี.เชียงใหม่แล้วก็ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันจี้ชิงรถกระบะมิตซูบิชิไทรทันหมายเลขทะเบียนตฮ-3317กทม.ของชาวบ้านแล้วก็ขับหลบหนีวกกลับเข้ามาในพื้นที่จังหวัดลำพูนโดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ขับรถไล่ติดตามจนมาถึงด่านตรวจสภ.แม่ทา.แม่ทา.ลำพูนแต่นางสาวศุภมาศก็ได้ขับรถแหกด่านตรวจจนกระทั่งมาจนมุมที่บริเวณหน้าตลาดทุ่งเกวียน.ห้างฉัตร.ลำปางเบื้องต้นตรวจหาสารเสพติดในร่างกายพบว่ามีผลเป็นบวกและจะนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวนสภ.เขลางค์นครต่อไป

ที่มา//ไทยรัฐ