Facebook Twitter Google plus Line
สลด! หนุ่มสักลายยากูซ่าถูกฆ่าฟันหัว ศพอืดลอยติดโป๊ะเรือฝั่งธนฯ
Post by : AEK LIGOR   Date : 12 ก.พ. 61 21:02   Views : 2,363
Facebook Twitter Google plus Line
สลด! หนุ่มสักลายยากูซ่าถูกฆ่าฟันหัว ศพอืดลอยติดโป๊ะเรือฝั่งธนฯ

สลด!หนุ่มสักลายยากูซ่าถูกฆ่าฟันหัวศพอืดลอยติดโป๊ะเรือฝั่งธนฯ


เมื่อเวลา09.00.วันที่12.....จักรีวัฒนคามรองสว.(สอบสวน)สน.ปากคลองสานรับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตลอยน้ำบริเวณท่าเรือวัดกัลยาณมิตรวรมหาวิหารถนนอรุณอมรินทร์ตัดใหม่แขวงวัดกัลยาณ์เขตธนบุรีกทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวชรพ.ศิริราชและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณท่าเทียบเรือโดยสารด้านหลังวัดจากการตรวจสอบพบศพผู้เสียชีวิต1รายลอยอืดมากับกระแสน้ำจึงนำขึ้นมาตรวจสอบพบเป็นศพชายนิรนามอายุประมาณ20-30ปีผิวขาวตัดผมรองทรงสวมเสื้อยีนส์แขนยาวและกางเกงยีนส์ขายาวตามร่างกายสักรูปมังกรและเกล็ดปลาคาร์ฟสีดำสลับสีแดงและเขียวคล้ายพวกยากูซ่าญี่ปุ่นทั้งตัวตั้งแต่ช่วงใต้ลำคอจนถึงข้อมือและข้อเท้ามีบาดแผลคล้ายโดนของแข็งตีที่กลางศีรษะยาวประมาณ4เซนติเมตรจำนวน1แผลแต่ไม่พบเอกสารระบุว่าเป็นใครมีเพียงกุญแจรถมอเตอร์ไซค์1พวงไฟแช็กสีเขียว 1อันและบุหรี่1ซองอยู่ในกระเป๋าเสื้อเจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบสวนนายอภิรักษ์วิทตรมย์อายุ39ปีเจ้าหน้าที่อาสามสมัครกู้ภัยรพ.ศรีวิชัยซึ่งพบศพคนแรกกล่าวว่าเมื่อช่วงเช้าตนเดินทางมาทำธุระที่ท่าเรือวัดกัลยาณ์พอดีจากนั้นมีกลุ่มเด็กนักเรียนชี้ให้ดูว่าเหมือนมีร่างมนุษย์ลอยมาตามน้ำเมื่อพิจารณาดูก็พบเป็นศพคนตายจริงๆจึงรีบหาเชือกมาคล้องกับศพเอาไว้เพื่อนำมาผูกกับริมตลิ่งไม่เช่นนั้นศพอาจลอยหายไปไกลหรืออาจไปติดกับใต้โป๊ะเทียบเรือทำให้หาร่างไม่พบก่อนรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ


ด้าน...จักรีกล่าวว่าการการสอบถามแพทย์คาดผู้ตายน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ3วันส่วนบาดแผลที่ศีรษะต้องตรวจสอบอีกครั้งว่าเกิดก่อนหรือหลังจากการเสียชีวิตเพราะร่างผู้ตายอาจไปกระแทกกับของแข็งขณะลอยน้ำก็เป็นได้เบื้องต้นไม่สามารถระบุได้ว่าผู้ตายเป็นใครเนื่องจากไม่พบเอกสารมีเพียงรอยสักภาษาไทยที่ข้อมือทั้ง2ข้างระบุว่าปึ๊ดวัดพลับและเบียรัก...”เท่านั้นหลังจากนี้จะไปตรวจสอบฐานข้อมูลการแจ้งความบุคคลสูญหายและหากใครสงสัยว่าเป็นญาติขอให้เดินทางมาขอดูรูปพรรณผู้ตายได้ที่สน.ปากคลองสาน

ที่มา//ไทยรัฐ