Facebook Twitter Google plus Line
หนุ่มขับกระบะ พลิกคว่ำหลายตลบ คนขับคล้ายเมา แต่ยังรอดปาฏิหาริย์
Post by : JINNY LATTE   Date : 13 ก.พ. 61 12:02   Views : 6,497
Facebook Twitter Google plus Line
หนุ่มขับกระบะ พลิกคว่ำหลายตลบ คนขับคล้ายเมา แต่ยังรอดปาฏิหาริย์
หนุ่มขับกระบะพลิกคว่ำหลายตลบคนขับคล้ายเมาแต่ยังรอดปาฏิหาริย์ ลังสวนชุมพรรถกระบะซิ่งแซงผ่าหมากเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบหงายท้องล้อชี้ฟ้าตร.ช่วยงัดร่างนาน20นาทีนำส่งรพ.อาการปลอดภัยแต่ยังพูดจาคล้ายคนมึนเมาจำชื่อที่อยู่ตัวเองไม่ได้


เมื่อเวลา00.05น.วันที่13ก.พ.61พ.ต.ต.ฉัตรชัยนวลจริงสารวัตร(สอบสวน)สภ.หลังสวนจ.ชุมพรได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำมีคนติดภายในจึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวนกำลังสายตรวจรุดไปตรวจสอบช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุอยู่ริมถนนสายเอเซีย41ช่องทางขาขึ้นหมู่ที่5ตำบลขันเงินอ.หลังสวนจ.ชุมพรเป็นหนองน้ำหญ้าขึ้นรกสูงใกล้กับปั๊มแก๊สLPGพบเศษชิ้นส่วนของรถยนต์หล่นกระจายเกลื่อนไปทั่วบริเวณห่างจากริมถนนประมาณ5เมตรพบรถยนต์กระบะมิตซูบิชิไทรทันสีบรอนซ์เงินตอนครึ่งทะเบียนบพ8525สุราษฎร์ธานีสภาพพังยับเยินหงายท้องสี่ล้อชี้ฟ้าหลังคารถยุบลงมาครึ่งหนึ่งภายในรถพบร่างผู้ชายไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 25-30ปีติดอยู่ภายในรถฝั่งคนขับกระจกแตกละเอียดมองเห็นพียงศีรษะและลำตัวเล็กน้อยร้องครวญครางเจ็บปวดอยู่ภายในซากรถหน่วยกู้ภัยพยายามงัดซากรถเพื่อนำร่างชายคนดังกล่าวออกมาและใส่อุปกรณ์ป้องกันคอหักที่ลำคอโดยชายคนดังกล่าวบาดเจ็บไม่มากนักยังรู้สึกตัวดีร้องขอความช่วยเหลือตลอดเวลา

หน่วยกู้ภัยหลังสวนใช้เวลาในการช่วยชีวิตและนำร่างออกมานานเกือบ20นาทีแล้วรีบนำส่งโรงพยาบาลหลังสวนอย่างเร่งด่วนเมื่อนำร่างออกมาได้สำเร็จโดยชายคนดังกล่าวมีอาการพร่ำเพ้อพูดจับใจความไม่ได้และมีกลิ่นเหม็นแอลกอฮอล์คลุ้งไปทั่วหน่วยกู้ภัยรีบนำส่งโรงพยาบาลหลังสวนอย่างเร่งด่วนเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สอบถามรายละเอียดพูดจาไม่รู้เรื่องคล้ายคนมึนเมาจำชื่อตัวเองและที่อยู่ตนเองไม่ได้

 เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนนายสมนึกดำริอายุ53ปีอยู่บ้านเลขที่56หมู่ที่2ตำบลโรงอ.กระแสสินธ์จ.สงขลาคนขับรถบรรทุกสิบล้อฮีโน่ทะเบียน71-3980สงขลาและนายไทน์ธรฤทธิ์อายุ25ปีบ้านเลขที่92/14หมู่ที่4ต.ทุ่งหลวงอ.เวียงสระจ.สุราษฎร์ธานีคนขับรถกระบะอีซูซุดีแม็คสีบรอนซ์เงินทะเบียนกษ5821สุราษฎร์ธานีซึ่งทั้งสองคนกำลังขับรถเดินทางในช่องทางขึ้นก่อนจะถึงปั๊มLPGได้เห็นรถยนต์กระบะคันดังกล่าวขับตามหลังมาด้วยความเร็วสูงพยายามจะแซงแทรกช่องกลางระหว่างรถสิบล้อและรถกระบะที่กำลังจะแซงรถสิบล้อเมื่อแซงแล้วรถกระบะคันดังกล่าวเสียหลักพุ่งเข้าชนขอบทางหน้าปั๊มLPGก่อนหมุนเคว้งจะพลิกหลายตลบแล้วไปหงายท้องล้อชี้ฟ้าในบึงน้ำริมทางจนคนขับติดอยู่ภายในซากรถคันดังกล่าว 

หลังตำรวจได้บันทึกปากคำชายทั้ง2คนและเก็บไฟล์วิดีโอจากกล้องหน้ารถยนต์กระบะของนายไทน์ธรฤทธิ์คนขับรถกระบะที่บันทึกภาพไว้ได้ขณะเกิดเหตุก่อนรอให้ชายคนดังกล่าวที่ได้รับบาดเจ็บไม่มากนักแต่พูดจาไม่รู้เรื่องแล้วค่อยสอบปากคำต่อไป.