Facebook Twitter Google plus Line
อุกอาจ! ควบเก๋งปล้นร้านทองแม่ตังกวยหนองฉาง ทุบหัวเจ้าของ กวาดสร้อย100บาท
Post by : AEK LIGOR   Date : 13 มี.ค. 61 08:03   Views : 2,568
Facebook Twitter Google plus Line
อุกอาจ! ควบเก๋งปล้นร้านทองแม่ตังกวยหนองฉาง ทุบหัวเจ้าของ กวาดสร้อย100บาท

อุกอาจ!ควบเก๋งปล้นร้านทองแม่ตังกวยหนองฉางทุบหัวเจ้าของกวาดสร้อย100บาท

เมื่อเวลา1900.วันที่12มีนาคมเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองฉาง.อุทัยธานีได้รับแจ้งคนร้าย2คนเป็นชาย1คนหญิง1คนบุกปล้นร้านทองชื่อห้างทองแท้แม่ตังกวย(โห่ตงเส่ง)เลขที่109.เทศบาล1.หนองฉาง.หนองฉาง.อุทัยธานีตั้งอยู่ตรงอยู่ข้ามศาลาประชาคมที่ว่าการอำเภอหนองฉางโดยช่วงเกิดเหตุคนไม่พลุกพล่านประกอบกับมีฝนตกลงมาโปรยปรายก่อนทำร้ายเจ้าของร้านคือนายจรรยงนพรัตน์ซึ่งเป็นน้องชายของนายดำรงนพรัตน์นายกเทศมนตรีตำบลหนองฉางได้รับบาดเจ็บศีรษะแตกห่อนหลยหนีต่อมาญาตินำตัวนายจรรยงส่งโรงพยาบาลหนองฉางต่อมาถูกส่งต่อโรงพยาบาลอุทัยธานี

หลังเกิดเหตุพล...บัญชาปั้นประดับผบก..จว.อุทัยธานีพร้อม...ไพสิฐแก้วจรัสผกก.สภ.หนองฉางรตอ.จตุพลแก้วการไร่ร้อยเวรสภ.หนองฉางพร้อมทีมเจ้าหน้าที่กกล.สส.ภจว.อุทัยธานีเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อหาข้อมูลพยานหลักฐานเพิ่มเติมบริเวณที่เกิดเหตุและบริเวณใกล้เคียงเพื่อติดตามตนร้ายมาดำเนินคดีรวมทั้งประสานกำลังสืบสวนสอบสวนและสกัดรถต้องสงสัยดังกล่าว

จากการสอบถามนายสรไกรรงค์ทองอายุ38ปีผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวว่าขณะเกิดเหตุตนขับรถจักรยานยนต์ผ่านมาบริเวณหน้าร้านพอดีพบคนร้าย2คนเป็นชายรูปร่างสูงใหญ่1คนและหญิงรูปร่างค่อนข้างเล็ก1คนสวมเสื้อสีดำและสวมหมวกไอ้โม่งสีดำปิดบังใบหน้าเดินออกมาจากซอยตรงข้ามร้านทองดังกล่าวซึ่งเป็นซอยที่เชื่อมตลาดสดในเขตเทศบาลหนองฉางจากนั้นคนร้ายทั้ง2คนเดินตรงเข้าไปในร้านทองดังกล่าวขณะนั้นเจ้าของร้านกำลังปิดร้านจากนั้นได้ยินเสียงคล้ายคนต่อสู้กันทราบว่าเจ้าของร้านคือนายจรรยงถูกคนร้ายทำร้ายในที่เกิดเหตุมีภรรยาและบุตรสาวอยู่ในเหตุการณ์ต่างส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือแต่คนร้ายดึงประตูหน้าร้านลงด้วยความตกใจประกอบกับเกรงคนร้ายพกปืนมาด้วยคนจึงไม่กล้าเข้าไปในร้านแต่ได้เรียกเพื่อนบ้านให้เข้ามาช่วยจากนั้นคนร้ายวิ่งออกมาจากร้านทองก่อนขึ้นรถเก๋งคาดว่าเป็นรถเก๋งยี่ห้อวีออสสีขาวที่รถติดสติ๊กเกอร์สีดำรอบคันจำเลขทะเบียนไม่ได้ซึ่งจอดตรงซอยข้างร้านทองที่คนร้ายเดินมาดังกล่าวขับหลบหนีไปจากนั้นเพื่อนบ้านช่วยกันขับรถไล่ตามแต่ไม่สามารถจับกุมคนรายได้คาดว่าคนร้ายนขับรถหลบหนีไปทาง.บ้านไร่


บุตรสาวของนายจรรยากล่าวว่าขณะเกิดเหตุคนร้ายผู้ชายได้กดศีรษะพ่อของตนกระแทกตู้กระจกทอง3ครั้งส่วนคนร้ายผู้หญิงได้เปิดบานประตูกระจกตู้เก็บสร้อยทองแล้วกวาดทองไปอย่างรวดเร็วหลังคนร้ายทำร้ายพ่อของตนแล้วออกมาหยิบสร้อยคอทองคำเพิ่มอีก1ถาดรวมชิงทองคำไปได้3ถาดเป็นสร้อยคอทองคำหนัก5บาท1ถาดสร้อยคอทองคำหนัก2บาท1ถาดและสร้อยทองคำน้ำหนักประมาณ3บาทและ4บาทอีก1ถาดรวมน้ำหนักประมาณ100บาทเป็นเงินกว่า2ล้านบาทขณะนี้ยังไม่สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้


ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเหตุการณ์ดังกล่าวถือเป็นคดีอุกฉกรรจ์ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นในพื้นที่.หนองฉางสำหรับร้านทองดังกล่าวเปิดมานานกว่า80ปีซึ่งสืบทอดมาจากรุ่นบิดามารดาเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคนร้ายลงมืออย่างรวดเร็วและอุกอาจทั้งที่ร้านค้าตั้งอยู่กลางอำเภอมีห้างร้านและบ้านเรือนประชาชน


ที่มา//มติชน