Facebook Twitter Google plus Line
เกินจะทน ไทด์ประการลั่น ตัดขาดการช่วยเหลือ กิตติ แล้ว
Post by : JINNY LATTE   Date : 13 มี.ค. 61 12:03   Views : 11,771
Facebook Twitter Google plus Line
เกินจะทน ไทด์ประการลั่น ตัดขาดการช่วยเหลือ กิตติ แล้ว
เกินจะทนไทด์ประการลั่นตัดชาดการช่วยเหลือกิตติแล้ว
จากกรณีที่เคยเป็นข่าวดังในช่วงต้นเดือนพฤษจิกายน2560ที่ผ่านมานายกิตติกลิ่นเกลี้ยงหรือปื๊ด“กิตติดัสกร”อายุ67ปีน้องชายของนักแสดงดาวร้ายชื่อดัง“ดามพ์ดัสกร”ป่วยเป็นอัมพฤกษ์เบาหวานและความดันถูกทอดทิ้งภายในบ้านแห่งหนึ่งที่อ.ไทรน้อยจ.นนทบุรีซึ่งสกปรกมีแต่ของเก่าและอาหารเน่าเหม็นวางกองพะเนินอยู่ทั่วบ้านทั้งชั้น1และชั้น2โดยไร้เงาของ“คิตตี้”หรือแพทน.ส.ศศิประภารุ่งมงคลอายุ27ปีผู้เป็นภรรยา

จนกระทั้งกระทั่งไทด์หรือนายเอกพันธ์บรรลือฤทธิ์ดารานักแสดงชื่อดังและเป็นหัวหน้าอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูรู้ข่าวจึงยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือโดยนำทีมงานมาทำความสะอาดบ้านและพานายกิตติไปรักษาตัวที่รพ.ไทรน้อยจ.นนทบุรีจนอาการดีวันดีคืนถึงทุกวันนี้อย่างที่เห็น

อีกทั้งได้สร้างทีม2คนขึ้นมาดูแลเรื่องเงินบริจาคช่วยเหลือจากประชาชนด้วยเนื่องจากเกรงว่าจะมีการนำเงินไปใช้ไม่ถูกต้องดังกรณีเงิน8 หมื่นที่คิตตี้ซึ่งเป็นภรรยาโพสต์ในโลกโซเชียลว่าเป็นหลานไม่ค่อยมีรายได้ขอความช่วยเหลือเรื่องความเป็นอยู่ของนายกิตติโดยเงินได้หายจากบัญชีของนายกิตติโดยคิตตี้รับเป็นคนเบิกเองนำไปใช้หนี้และโอนคืนให้คนที่กล่าวหาว่าหลอกลวง

จากนั้นพี่สาวได้พากลับไปรักษาตัวที่บ้านในกทม.เมื่อวันที่15พ.ย.60พร้อมเงินที่ประชาชนได้บริจาคช่วยเหลือจำนวน270,000บาทโดยไร้เงาของ“คิตตี้”เนื่องจากนายกิตติเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า“รักไม่มีแล้วไม่เอาแล้วจริงๆเชิญให้กลับไปอยู่กับแม่เขาที่หัวหินแล้วลูกๆก็ไปด้วย”

เวลาผ่านมา4เดือนยอดเงินบริจาคช่วยเหลือถูกนำไปใช้ตามเจตนารมณ์หรือไม่และนำไปใช้ในเรื่องใดบ้างกับอาการป่วยของนายกิตติสามารถกลับมาเดินได้หรือยังทีมงานรายละเอียดทั้งหมดพร้อมมูลเหตุชนวนให้นายไทด์เอกพันธ์ประกาศยุติให้ความช่วยเหลือกับนายกิตติ

ปิดบัญชีรับบริจาคกิตติหวนกลับไปอยู่กับคิตตี้

โดยวานนี้(12มี.ค.61)ผู้สื่อข่าวได้รับข้อมูลจากนายอภินันท์รัตนะวิศประธานหมู่บ้านปิยะวรารมย์3หนึ่งในคณะกรรมการดูแลเงินบริจาคของนายกิตติเปิดเผยว่านายกิตติกลับไปอยู่กับ“คิตตี้”สักระยะหนึ่งแล้วโดยเช่าห้องพักแถวๆไทรน้อยจ.ปทุมธานีและขอเงินบริจาคก้อนสุดท้ายทั้งสิ้นจำนวน209,514บาทเพื่อไปซื้อบ้านเอื้ออาทรเพื่อนำไปลงทุนกับแม่ยายตนและนายอมตอินทานนท์ที่มีชื่อเปิดบัญชีร่วมกับนายกิตติจึงปิดบัญชีธนาคารและส่งมอบเงินจำนวนดังกล่าวให้กับนายกิตติแล้วเมื่อวันที่6มี.ค.61

“อาการป่วยพี่ปื๊ดยังเดินไม่ได้ตอนพี่ปื๊ดพักรักษาตัวกับพี่สาวผมก็ไปเยี่ยมหาบ้างแต่ไม่บ่อยส่วนมากจะโทรคุยกับพี่สาวของพี่ปื๊ดก็มีจ้างหลานมาดูแลจ้างน้องสาวมาทำกับข้าวผมก็คอยดูห่างๆกังวลว่าเงินก้อนนี้อาจจะใช้ไม่ถึงสิ้นปี”นายอภินันท์แสดงความห่วงใย