Facebook Twitter Google plus Line
สุดสลด! ผัวทะเลาะเมียคาวงเหล้า จับผูกคอก่อนใช้ปลายเชือกเส้นเดียวกันแขวนคอตายตาม
Post by : AEK LIGOR   Date : 15 เม.ย. 61 20:04   Views : 1,608
Facebook Twitter Google plus Line
สุดสลด! ผัวทะเลาะเมียคาวงเหล้า จับผูกคอก่อนใช้ปลายเชือกเส้นเดียวกันแขวนคอตายตาม

สุดสลด!ผัวทะเลาะเมียคาวงเหล้าจับผูกคอก่อนใช้ปลายเชือกเส้นเดียวกันแขวนคอตายตาม
15เม..61เวลา15.30...อภิเดชจังพลรองสารวัตรสอบสวนสภ.เมืองหนองคายรับแจ้งเหตุคนผูกคอตายที่บ้านเลขที่252หมู่13คุ้มโพธิ์เงินบ้านหนองสองห้อง.ค่ายบกหวานจึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนทหารและหน่วยกู้ภัยชบา191


โดยที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวโดยชาวบ้านได้นำร่างของนางสาวสุพรรณีพรชัยอายุ31ปีสวมเสื้อยืดสีเลือดหมูกางเกงยีนส์ขาสั้นผู้เสียชีวิตออกมาไว้หน้าบ้านซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวนายสิทธิชัยวรโคตรอายุ31ปีเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวส่งโรงพยาบาลหนองคายแต่นายสิทธิชัยได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา


จากการสอบถามนางหนูลักษณ์วรโคตรอายุ43ปีอยู่บ้านเลขที่201หมู่13.ค่ายบกหวานซึ่งเป็น อาของนายสิทธิชัยผู้ตาย ทราบว่าก่อนเกิดเหตุทั้งสองคนได้ขี่รถจักรยานยนต์กลับจากเล่นน้ำสงกรานต์มาที่บ้านซึ่งอยู่ห่างจากบ้านตนประมาณ100เมตรและได้ยินเสียงทะเลาะวิวาทเสียงดังโดยทั้งสองคนมักจะทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ ไม่นานเสียงก็เงียบหายไปเพื่อนบ้านได้มาบอกให้ตนไปดูตนแปลกใจจึงชวนเพื่อนชายเดินไปดูที่บ้านเห็นบ้านเปิดประตูหน้าต่างไว้แต่ห้องน้ำปิดร้องเรียกก็ไม่ได้ยินเสียงขานรับเอะใจจึงขอให้เพื่อนชายพังประตูห้องน้ำเข้าไปดูก็ต้องตกใจเมื่อเห็นร่างของ..สุพรรณีห้อยโตงเตงเสียชีวิตแล้วบริเวณใบหน้ามีร่องรอยการถูกทำร้ายมีคราบเลือดติดอยู่โดยมีเชือกไนล่อนสีชมพูผูกอยู่ที่คอพาดกับขื่อห้องน้ำส่วนปลายเชือกไนล่อนอีกด้านหนึ่งผูกติดอยู่ที่คอของนายสิทธิชัยซึ่งนั่งอยู่กับพื้นในลักษณะหลังพิงฝาขาเหยียดตรงพวกตนจึงใช้มีดตัดเชือกพาทั้งสองคนออกมาขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่กู้ภัยก็มาถึงและพบว่านายสิทธิชัยยังมีชีพจรอยู่จึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลหนองคาย


จากการสอบถามเพื่อนผู้ตายทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายสิทธิชัยได้ไปดื่มเหล้าฉลองสงกรานต์ที่บ้านเพื่อนคนหนึ่งในละแวกหมู่บ้านจากนั้น..สุพรรณีได้ตามไปหาโดยมีท่าทีหึงหวงและเกิดทะเลาะกันขึ้นจากนั้นทั้งสองคนก็ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจนกระทั่งมาทราบข่าวสลดดังกล่าวขึ้น


ด้านนางสีดาพรชัยอายุ54ปีแม่ของ..สุพรรณีบอกว่าลูกสาวกับลูกเขยทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกายกันเป็นประจำเพราะลูกสาวไม่อยากให้ลูกเขยดื่มเหล้าแต่ห้ามไม่ฟังพอทะเลาะกันไม่นานก็กลับมาคืนดีกันเป็นเช่นนี้บ่อยครั้งไม่นึกว่าจะรุนแรงถึงขั้นผูกคอตายกันเช่นนี้ซึ่งจะได้นำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป
ที่มา//แนวหน้า

แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ