Facebook Twitter Google plus Line
ย่างสด! 2 ศพริมถนนเลี่ยงเมืองพิษณุโลก
Post by : AEK LIGOR   Date : 16 เม.ย. 61 09:04   Views : 6,275
Facebook Twitter Google plus Line
ย่างสด! 2 ศพริมถนนเลี่ยงเมืองพิษณุโลก

ย่างสด!2ศพริมถนนเลี่ยงเมืองพิษณุโลกเมื่อเวลา00.15.วันที่16เม..2561...อนุวัฒน์วัฒนกรการุณย์รองสว.(สอบสวน)สภ.เมืองพิษณุโลกรับแจ้งจากศูนย์วิทยุ191พิษณุโลกว่ามีเหตุรถยนต์ตกถนนชนต้นไม้ในร่องเกาะกลางถนนเลี่ยงเมืองหมายเลข126สายสี่แยกบ้านกร่างสามแยกเอ๊กซเรย์หมู่5.พลายชุมพล.เมือง.พิษณุโลกมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน2รายติดอยู่ภายในรถและกำลังเกิดเพลิงลุกไหม้รถจึงประสานขอรถดับเพลิงจากอบต.บ้านกร่าง,เทศบาลตำบลพลายชุมพลและเทศบาลตำบลท่าทองไปช่วยดับไฟก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรรพ.มหาวิทยาลัยนเรศวรเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน
ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้เวลาประมาณ10นาทีจึงสามารถดับเพลิงที่ลุกไหม้รถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้าวีออสสีบรอนซ์เงินทะเบียนกล–9707พิษณุโลกที่ตกอยู่ในร่องเกาะกลางถนนใกล้กับต้นจามจุรีขนาดใหญ่ได้พบผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถจำนวน2รายชายเป็นคนขับและหญิงนั่งโดยสารข้างคนขับสภาพศพถูกไฟคลอกทั้งร่างจนไหม้เกรียม
ต่อมาพล...ถาวรแสงฤทธิ์ผบก...พิษณุโลกได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับพนักงานสอบสวนก่อนให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้อุปกรณ์ตัดถ่างประตูรถเพื่อนำซากศพผู้เสียชีวิตทั้ง2รายออกมาให้ตำรวจและแพทย์ร่วมกันชันสูตรเบื้องต้นก่อนนำศพส่งนิติเวชโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรเพื่อให้แพทย์ชันสูตรศพโดยละเอียดอีกครั้งหนึ่งจากการตรวจเอกสารที่พบในช่องเก็บของหน้ารถยนต์เก๋งพบสำเนาทะเบียนบ้านระบุชื่อนายกิตติพันธ์วันเสนอายุ22ปีชาวบ้านหมู่6.วังทอง.วังทอง.พิษณุโลกตำรวจจึงได้วิทยุประสานไปที่สภ.วังทองเพื่อให้ติดตามหาญาติหรือนายกิตติพันธ์ตามที่อยู่ดังกล่าวเพื่อจะได้ทราบว่าผู้ที่เสียชีวิตทั้ง2รายคือใครโดยระหว่างนี้ผู้ใหญ่บ้านกำลังร่วมกับตำรวจในพื้นที่ตามหาบ้านเลขที่ดังกล่าวอยู่


ด้านผบก...พิษณุโลกเปิดเผยว่าขอฝากเตือนผู้ที่เดินทางผ่านจังหวัดพิษณุโลกและคนในพื้นที่เองให้ขับรถโดยระมัดระวังกรณีนี้ไม่มีคู่กรณีขับตรงมาด้วยความเร็วสูงแล้วแหกโค้งตกถนนชนต้นไม้ทำให้ไฟลุกไหม้น่าจะบาดเจ็บช่วยเหลือตนเองไม่ได้ทำให้ไฟคลอกเสียชีวิตตอนนี้ส่งศพให้แพทย์ทำการพิสูจน์อัตลักษณ์เพราะยังระบุตัวคนไม่ได้ทั้ง2รายเพื่อพนักงานสอบสวนจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


ที่มา//ไทยรัฐ

แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ