Facebook Twitter Google plus Line
โจ๋โหด! ยิง สท.ดับ ห้ามเบิ้ล จยย.
Post by : AEK LIGOR   Date : 16 เม.ย. 61 10:04   Views : 1,208
Facebook Twitter Google plus Line
โจ๋โหด! ยิง สท.ดับ ห้ามเบิ้ล จยย.

โจ๋โหด!ยิงสท.ดับห้ามเบิ้ลจยย.
สงกรานต์เลือดวัยรุ่นเมืองลิงซ่ายิง..ดับต่อหน้าชาวบ้านที่มาเล่นสาดน้ำหลังผู้ตายร่วมกับเพื่อนตั้งโรงทานแจกอาหารให้ผู้คนที่สัญจรผ่านไปมาแก๊งโจ๋ทมิฬขับรถแต่งซิ่งไปจอดเบิ้ลเสียงดัง..ชะตาขาดและชาวบ้านเข้าไปห้ามกลับไล่ทำร้ายและชักปืนยิงผู้ตายหลังเกิดเหตุตำรวจตามรวบได้3คนส่วนมือปืนคนลั่นไกยังหลบหนีอีกราย.อบต..ปทุมธานีเคราะห์ร้ายเข้าไปบอกวัยรุ่นไม่ให้ใช้น้ำคลองเล่นสงกรานต์เลยแค้นยกพวกมาดักทำร้ายใช้หินทุบท้ายทอยบาดเจ็บ


แก๊งโจ๋เมืองลิงเหิมเกริมยิง..ขณะตั้งโรงทานเลี้ยงชาวบ้านดับสยองเซ่นสงกรานต์เลือดรายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา23.55.วันที่14เม.....เอกวิทย์ทองพุ่มรองสว.(สอบสวน)สภ.เมืองลพบุรีรับแจ้งเหตุวัยรุ่นยิงชาวบ้านเสียชีวิตบริเวณถนนรามเดโช.ทะเลชุบศรไปตรวจสอบพร้อมด้วยพล...ชัยน์วัฒน์อรัญวัฒน์ผบก...ลพบุรี...ศักดิ์ชัยเกษโกมลผกก.สภ.เมืองลพบุรีแพทย์เวรรพ.พระนารายณ์มหาราชและอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งลพบุรีทราบชื่อผู้ตายนายชนาสินโสภณธนากูลอายุ47ปีสมาชิกสภาเทศบาลตำบลป่าตาล.เมืองลพบุรีมีแผลถูกยิงด้วยปืน9มม.เข้าแก้มขวากระสุนทะลุท้ายทอยในที่เกิดเหตุมีปลอกกระสุน9มม.ตกอยู่1ปลอก


สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายชนาสินผู้ตายร่วมกับพวกตั้งโรงทานแจกอาหารให้ชาวบ้านในช่วงเทศกาลสงกรานต์เป็นกิจกรรมที่ร่วมกันทำเป็นประจำทุกปีระหว่างนั้นมีกลุ่มวัยรุ่นขับรถกระบะแต่งซิ่งหลายคันมาจอดแล้วเบิ้ลเสียงดังสร้างความรำคาญให้กับชาวบ้านที่ร่วมเล่นสาดน้ำสงกรานต์และรับประทานอาหารนายชนาสินและชาวบ้านกลุ่มหนึ่งเข้าไปห้ามสร้างความไม่พอใจให้กับกลุ่มวัยรุ่นพาลหาเรื่องทำร้ายชาวบ้านก่อนใช้ปืนยิงผู้ตายเสียชีวิตคาที่หลังเกิดเหตุตำรวจตามจับผู้ร่วมก่อเหตุได้3คนพร้อมยึดรถกระบะเชฟโรเลตสีบรอนซ์ทะเบียน6กพ9685กรุงเทพมหานครได้1คันนำตัวมาสอบสวนทั้งหมดซัดทอดคนร้ายเป็นคนใช้ปืนยิงผู้ตายคือนายอัครเดชนุ้ยเล็กอายุ30ปีบ้านอยู่.ตาคลี.นครสวรรค์ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเพื่อขอหมายจับ


อีกรายวัยรุ่นเลือดร้อนยิง.อบต..ปทุมธานีอาการสาหัสหลังไม่พอใจห้ามใช้น้ำคลองเล่นฉีดน้ำสงกรานต์โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเปิดเผยเมื่อบ่ายวันที่15เม..ผู้สื่อข่าวรับแจ้งจากนายวีระศักดิ์ ฮาดดานายกอบต.คลองสาม.คลองหลวง.ปทุมธานีว่านายสุเทพหรือบอยเรืองเชื้อเหมือนอายุ43ปี.อบต.คลองสามถูกวัยรุ่นกว่า10คนเข้ารุมทำร้ายร่างกายและไล่ยิงบาดเจ็บสาหัสขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่รพ.บางปะกอก-รังสิต2.ธัญบุรี.ปทุมธานีจึงไปสอบถามอาการพบบาดแผลถูกทำร้ายด้วยของแข็งที่ท้ายทอยต้นคอและลำตัวมีรอยเขียวช้ำหลายแห่งแพทย์ให้นอนพักรอดูอาการ


นายสุเทพเล่าเหตุการณ์ว่าเมื่อวันที่13เม..ที่ผ่านมามีกลุ่มวัยรุ่นกว่า10คนนำเครื่องสูบน้ำแบบไดโว่มาสูบน้ำในคลองชลประทานที่3หน้าหมู่บ้านพฤกษาวิลล์หมู่4.คลองสาม.คลองหลวง.ปทุมธานีเพื่อนำไปฉีดเล่นสงกรานต์กับชาวบ้านที่สัญจรผ่านไปมาตนขับรถผ่านเห็นน้ำในคลองไม่สะอาดกลัวว่าอาจมีเชื้อโรคปนเปื้อนเลยเข้าไปยกมือไหว้ขอร้องว่าอย่านำน้ำในคลองมาเล่นสาดน้ำเพราะหากน้ำเข้าตาอาจเป็นอันตรายได้ประกอบกับผู้บังคับบัญชากำชับเรื่องเล่นสงกรานต์ปลอดภัยจึงขอร้องให้เลิกขณะนั้นมีวัยรุ่นบางคนแสดงอาการไม่พอใจแต่ก็ยอมเก็บเครื่องสูบน้ำโดยดี


.อบต.คลองสามเล่าอีกว่าต่อมาเย็นวันที่14เม..ขณะตรวจความปลอดภัยตามเส้นทางถนนเลียบคลองสามพบกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวนำน้ำในคลองมาสาดชาวบ้านอีกจึงไปขอร้องให้เลิกเหมือนเดิมแต่คราวนี้พวกวัยรุ่นไม่ยอมเชื่อฟังกลับใช้ก้อนหินทุบท้ายทอยจนล้มแล้วช่วยกันทำร้ายขณะโดดหนีลงคลองถูกวัยรุ่นไล่ยิงซ้ำโชคดีกระสุนไม่ถูกจึงรีบว่ายน้ำข้ามไปอีกฝั่งและมีชาวบ้านช่วยเหลือทำให้กลุ่มวัยรุ่นพากันหลบหนีจากนั้นรีบแจ้งนายวีระศักดิ์นายกอบต.คลองสามพร้อมกับเข้าแจ้งความ...ศิโรจน์แนบเนียนสว.(สอบสวน)สภ.คลองหลวงติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีเนื่องจากกลัวว่าวัยรุ่นจะย้อนมาทำร้ายอีก


ด้านนายวีระศักดิ์ฮาดดานายกอบต.คลองสามกล่าวว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเชื่อว่ามีการเตรียมพร้อมมาล้างแค้นนายสุเทพเนื่องจากเมื่อวันที่13เม..นายสุเทพเคยไปขอร้องกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวไม่ให้เอาน้ำในคลองมาเล่นน้ำสงกรานต์อาจสร้างความไม่พอใจและรู้ว่านายสุเทพออกตรวจตราความเรียบร้อยในพื้นที่เลยนัดพรรคพวกมาดักทำร้ายและใช้ปืนไล่ยิงทั้งที่นายสุเทพเป็นเจ้าหน้าที่รัฐได้รับมอบหมายให้ดูแลความสงบเรียบร้อยช่วงสงกรานต์และรณรงค์การห้ามใช้น้ำคลองมาใช้สาดน้ำรวมถึงมาตรการคุมเข้มอาวุธปืนเรื่องนี้จะติดตามคดีจนกว่าตำรวจจะจับคนร้ายได้


ด้าน...ฤทธินันท์ปุ้ยพันธวงศ์ผกก.สภ.คลองหลวงเปิดเผยว่าผู้เสียหายเข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีกับวัยรุ่นที่ก่อเหตุในข้อหาพยายามฆ่าและทำร้ายร่างกายหลังทราบเรื่องรีบสั่งการให้ชุดสืบสวนเร่งรัดติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุทันทีและนำตัวผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์มาสอบปากคำเพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดมาดำเนินคดีขณะนี้ทราบชื่อวัยรุ่นที่รุมทำร้ายแล้วคาดว่าน่าจะได้ตัวเร็วๆนี้


ที่มา//ไทยรัฐ


แสดงความคิดเห็น
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ