Facebook Twitter Google plus Line
คลั่ง! คว้าคัตเตอร์เฉือนเจ้าโลก
Post by : AEK LIGOR   Date : 16 พ.ค. 61 09:05   Views : 3,483
Facebook Twitter Google plus Line
คลั่ง! คว้าคัตเตอร์เฉือนเจ้าโลก

คลั่ง!คว้าคัตเตอร์เฉือนเจ้าโลกเฟซบุ๊กChonyuenWisutthipat ได้โพสต์ภาพของชายคนหนึ่งอยู่ในสภาพเปลือยกายนั่งขัดสมาธิเนื้อตัวเต็มไปด้วยเลือดโดยผู้โพสต์ได้ระบุว่าอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูและเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.หนองจอกกทม.ได้เข้าตรวจสอบหอพักแห่งหนึ่งใกล้กับซอยเลียบวารี30หลังรับแจ้งมีคนคลุ้มคลั่งอาละวาดทำร้ายตนเอง 


ที่เกิดเหตุพบนายเอ(นามสมมติ)อายุ30ปีเจ้าหน้าที่อาสาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้จากการตรวจสอบพบว่าตามร่างกายและอวัยวะต่างๆโดนกรีดด้วยมีดคัตเตอร์รวมถึงอวัยวะเพศชายถูกมีดคัตเตอร์เฉือนจนไม่เหลือหนังหุ้มโดยนายดำได้พูดตลอดเวลาว่า "ผมดูหนังโป๊ครับผมดูหนังโป๊ครับ


วานนี้(15..)ทีมข่าวอัมรินทร์ลงพื้นที่พบป้าเปลี่ยนพัทรเศรษฐาผู้ดูแลหอพักดังกล่าวเล่าว่าเหตุเกิดขึ้นเมื่อวันวานที่ผ่านมาเวลาประมาณ22.00.มีคนตะโกนอยู่ที่หลังตึกบอกตนว่ามีผัวเมียทะเลาะกัน


จากนั้นได้มีเด็กชายคนหนึ่งวิ่งมาตามตนแล้วบอกให้ตนขึ้นไปห้ามตนจึงขึ้นไปจุดเกิดเหตุชั้นที่4เห็นประตูเเง้มไว้จึงชะโงกหน้าดูภายในห้องพบว่าชายคนดังกล่าวอยู่ในสภาพเปลือยกายมีเลือดไหลเต็มที่นอนซึ่งเห็นว่าชายคนนี้กำลังขลิบอวัยวะเพศของตัวเองแล้วก็วิ่งไปตรงระเบียงหลังห้องโดยไม่ทราบว่าชายคนดังกล่าวโยนอะไรลงไปจากบริเวณระเบียงจากนั้นตนจึงได้วิ่งลงกลับไปด้านล่าง


ขณะนั้นตนจึงได้ตัดสินใจโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบพร้อมกับแจ้งกู้ภัยซึ่งทางกู้ภัยได้มาถึงตึกจุดเกิดเหตุก่อนแต่ก็ยังไม่กล้าขึ้นไปจากนั้นกู้ภัยได้ขึ้นไป4คนโดยหนึ่งในกู้ภัยบอกตนว่ารู้สึกว่าชายคนดังกล่าวเหมือนมีอาการทางจิตตนได้ยินทีมกู้ภัยคุยกันว่าจะช็อตไฟฟ้าไหมเผื่อจะได้จับตัวได้เร็วขึ้นกู้ภัยอีกคนบอกว่าอย่าเพิ่งเลยรอดูสถานการณ์ก่อนต่อมาเมื่อตำรวจมาถึงได้ขึ้นไปพร้อมกับหน่วยกู้ภัยนำเปลและอุปกรณ์ขึ้นไปช่วยเหลือ


ป้าเปลี่ยนเล่าต่อว่าโดยปกติชายคนดังกล่าวเวลาเจอหน้าตนก็จะสวัสดีและจะปรึกษาตนเรื่องที่ภรรยาอยากให้ขลิบอวัยวะเพศและมักจะมาปรึกษากับตนเรื่องดังกล่าวทุกวันซึ่งชายคนดังกล่าวมาอยู่ได้ประมาณ7-8เดือนแล้วอาศัยอยู่คนเดียวภรรยาจะมาหาวันเว้นวันและส่วนใหญ่จะมาช่วงกลางวัน


นอกจากนี้ตนรู้ว่าชายคนนี้เปลี่ยนงานบ่อยเมื่อไปสมัครงานได้แล้วก็จะเปลี่ยนงานอีกโดยอ้างว่าเหนื่อยแล้วก็สมัครงานใหม่อยู่เรื่อยๆส่วนชายคนดังกล่าวจะมีปัญหากับภรรยาหรือไม่ตนก็ไม่ทราบแต่เห็นคุยกับภรรยาและไปเที่ยวกันตามปกติซึ่งชายคนนี้มักจะพูดกับเพื่อนบ้านคนอื่นว่าผมเป็นคนติ๊งต๊องนะโดยดูแล้วก็จะไม่ค่อยเต็มนอกจากนี้ตนทราบว่าชายคนดังกล่าวเคยไปรักษาอาการทางจิตที่.นครพนมก่อนจะเกิดเหตุเมื่อวานนี้

ขอขอบคุณ

ข้อมูล:Amarintv

ภาพ:ChonyuenWisutthipat