Facebook Twitter Google plus Line
รวบแล้ว! แท็กซี่หื่นขืนใจสาวประเภทสอง
Post by : AEK LIGOR   Date : 16 พ.ค. 61 10:05   Views : 6,042
Facebook Twitter Google plus Line
รวบแล้ว! แท็กซี่หื่นขืนใจสาวประเภทสอง

รวบแล้ว!แท็กซี่หื่นขืนใจสาวประเภทสองผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กซึ่งเป็นสาวประเภทสองได้โพสต์เตือนภัยสำหรับผู้ที่ชอบเดินทางตามลำพังในช่วงเวลากลางคืนโดยเธอได้เดินทางกลับจากเจริญกรุงกทม.เพื่อมาลงที่ศาลายา.พุทธมณฑล.นครปฐมเมื่อช่วงเวลา23.00.เพื่อเดินทางกลับบ้านที่นครชัยศรี.นครปฐมแต่ในขณะที่นั่งโดยสารไปได้ประมาณครึ่งทางเท่านั้นคนขับรถแท็กซี่ได้พูดยียวนกระทำอนาจารมีการพูดจาแทะโลมและขู่ให้กลัว


ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสอบถามนายเออายุ20ปีสาวประเภทสองคนดังกล่าวนายเอเล่าว่าได้นั่งรถเมล์สาย547เจริญกรุง-เอื้ออาทรศาลายามาถึงตรงจุดเรียกแท็กซี่เมื่อเวลา23.20.ได้โบกเรียกรถแท็กซี่สีฟ้าของบริษัทไทยเอซลิสซิ่งจำกัดทะเบียนทศ-3546


ชื่อคนขับนายไพฑูรย์เดขุนทดอายุ49ปีขณะที่นั่งโดยสารไปได้ประมาณครึ่งทางเท่านั้นคนขับรถแท็กซี่ได้พูดยียวนแกล้งถามว่าถ้าหากให้ลงกลางทางจะกลับบ้านเองได้ไหมซึ่งข้างทางนั้นเต็มไปด้วยป่าหญ้ารกทุ่งนาทางเปลี่ยว


จากนั้นคนขับจึงชวนให้เธอมานั่งเบาะหน้าคู่กันด้วยความกลัวจึงยอมขณะนั้นคนขับถามว่าแปลงเพศมาหรือยังพร้อมขอจับหน้าอก และชวนให้มีเพศสัมพันธ์และอมอวัยวะเพศแต่เธอขอว่าอย่าและอยากกลับบ้านประกอบกับแบตโทรศัพท์หมดและไม่กล้าหนีเพราะกลัวถูกทำร้าย


จากนั้นนายไพฑูรย์ได้จอดรถข้างทางและปลดซิปทำการช่วยเหลือตัวเองจนสำเร็จความใคร่บังคับให้จับให้จูบปากดูดหน้าอกและคอและใช้มือบีบก้นหลังจากนั้นแท็กซี่จึงได้ขับไปส่งให้ลงละแวกใกล้เคียงกับบ้านโดยนายเอสามารถจดจำทั้งหมายเลขทะเบียนของรถแท็กซี่และสีซึ่งหลังเกิดเหตุนายเอผู้โพสต์ได้เดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้ที่สภ.นครชัยศรี.นครปฐม


อย่างไรก็ตามล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.นครชัยศรีได้เชิญตัวนายไพฑูรย์อายุ49ปีคนขับรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้าสีฟ้าผู้ต้องสงสัยได้แล้วเบื้องต้นนายไพฑูรย์ให้การภาคเสธว่าก่อเหตุจริงแต่ไม่ได้ข่มขืนโดยผู้เสียหายสมยอมเอง


โดยตำรวจได้ทำการสอบปากคำเพิ่มเติมพร้อมตั้งข้อกล่าวหากระทำอนาจารข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใดหรือจำยอมต่อสิ่งใดและกักขังหน่วยเหนี่ยวทั้งนี้จะสอบปากคำผู้เสียหายอย่างละเอียดอีกครั้งก่อนจะแจ้งข้อหาเพิ่มเติม

ที่มา//sanook