Facebook Twitter Google plus Line
รวบ! โชเฟอร์รถตู้ข่มขืนผู้โดยสาร
Post by : AEK LIGOR   Date : 25 พ.ค. 61 19:05   Views : 14,148
Facebook Twitter Google plus Line
รวบ! โชเฟอร์รถตู้ข่มขืนผู้โดยสาร

รวบ!โชเฟอร์รถตู้ข่มขืนผู้โดยสาร


เกิดเหตุเมื่อเวลา01.00น.ของวันนี้25พ.ค.61ร.ต.อ.ประพันธ์พุฒมีรองสว.(สอบสวน)สภ.วังน้ำเย็นจ.สระแก้วได้รับแจ้งจากชุดสายตรวจสภ.วังน้ำเย็นว่าได้จับกุมคนขับรถตู้โดยสารสายตลาดโรงเกลือ–พัทยาหมายเลขข้างรถม.2(จ)385(7)หมายเลขทะเบียน10–0797สระแก้ว

สืบเนื่องมาจากนางสาวไลนามสกุลเน็ตอายุ33ปีเข้าแจ้งความว่าถูกคนขับรถตู้ข่มขืนระหว่างโดยสารรถตู้สายดังกล่าวตำรวจสอบสวนเบื้องต้นก่อนนำนางสาวไลไปตรวจร่างการเพื่อหาร่องรอยการถูกข่มขืนก่อนติดตามควบคุมตัวนายสงลมพัดอายุ52ปีอยู่บ้านเลขที่73หมู่ที่5ต.ไทรทองอ.คลองหาดจ.สระแก้ว 

ต่อมาเมื่อเวลา14.00น.ของวันนี้ร.ต.อ.ประพันธ์ร้อยเวรสอบสวนได้ทำการสอบสวนนางสาวไลชาวกัมพูชาผู้เสียหายซึ่งนางสาวไลได้ให้การว่าตนเองได้ไปเยี่ยมพี่สาวซึ่งทำงานอยู่ที่กบินทร์บุรีและได้เดินทางออกมาจากบ้านพี่สาวโดยนั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างมารอขึ้นรถตู้ที่หน้าห้างโลตัสสาขากบินทร์บุรีเมื่อเวลา16.00น.เศษหลังยืนรอรถอยู่ก็มีรถตู้คันดังกล่าวขับมาจอดก็มีผู้โดยสารขึ้นรถตู้มาหลายคนรวมถึงตนเองด้วย

ต่อมาคนขับรถตู้ได้นำผู้โดยสารไปส่งที่ตลาดโรงเกลือก่อนแล้วจึงขับมาส่งตนเองกับผู้หญิงสูงอายุอีก1คนที่วังน้ำเย็นแต่ป้าคนดังกล่าวลงก่อนในรถจึงเหลือเพียงตนเองกับคนขับสองคนขณะที่รถวิ่งมาตามถนนดีๆคนขับรถแวะริมถนนก่อนกระทำการลวนลามลูบคลำอวัยวะเพศก่อนที่จะทำการข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ไป1ครั้งหลังข่มขืนตนเองแล้ว ได้ควักเงินให้ตนเอง500บาทจากนั้นคนขับรถตู้ได้ขับรถไปเติมแก๊สที่ปั๊มแก๊สในอำเภอวังน้ำเย็น ขณะที่คนขับลงไปเติมแก๊สตนเองจึงได้โทรศัพท์บอกสามีที่เป็นชาวไทยก่อนที่จะโทรแจ้งตำรวจเข้ามาช่วยเหลือ

หลังสอบสวนนางสาวไลผู้เสียหายแล้วร.ต.อ.ประพันธ์จึงได้พานางสาวไลไปทำแผนที่เกิดเหตุซึ่งหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพานางสาวไลไปยังบริเวณถนนสาธารณะพื้นที่หมู่6บ้านวังจำปีต.วังน้ำเย็นอ.วังน้ำเย็นนางสาวไลก็จำได้ทันทีว่านายสงคนขับรถพาตนเองมาจอดและทำการข่มขืนตนเองที่นี่ส่วนนายสมนึกทองสำแดงอายุ40ปีสามีของนางสาวไลบอกว่าเป็นรถโดยสารไม่น่าทำแบบนี้ตนเองกับนางสาวไลอยู่กินกันเป็นสามีภรรยาและมีลูกด้วยกัน1คนแล้ว 

ด้านนายสงคนขับรถตู้โดยสารบอกว่าตนเองไม่ได้ทำการข่มขืนโดยปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาพร้อมให้เหตุผลว่าที่ให้เงินนางสาวไลชาวกัมพูชาไป500บาทเนื่องจากตนเองสงสารเห็นว่ายังไม่มีงานทำด้านญาติของนายสงคนขับรถตู้ได้มาพูดคุยกับนางสาวไลเพื่อให้เงิน5,000บาทเพื่อปลอบขวัญแต่ทางร้อยเวรบอกว่าผู้ต้องหาไม่รับสารภาพต้องส่งไปดำเนินคดีกันที่ศาล

ด้านดร.ยุทธศักดิ์ประเสริฐหัวหน้ากลุ่มวิชาการขนส่งจังหวัดสระแก้วได้เดินทางเข้าแจ้งความกล่าวโทษต่อร้อยเวรกับผู้ประกอบการและผู้ที่ขับรถตู้โดยคนขับถูกดำเนินคดีตามมาตรา102(4)เนื่องจากไม่ปฏิบัติตามระเบียบว่าด้วยความปลอกภัยในการขนส่งตามที่กำหนดในกฎกระทรวงนอกจากนั้นยังเข้าข่ายความผิดตามมาตรา39ด้วย

ส่วนผู้ประกอบการเจอข้อหายินยอมให้บุคคลอื่นใช้รถที่ได้รับอนุญาตให้ทำการขนส่งนอกเส้นทางโดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียนตามมาตรา31(8)และยังถูกดำเนินคดีตามมาตรา39ด้วยที่ไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขตามที่นายทะเบียนกำหนดเกี่ยวกับสถานที่จอดเพื่อรับ–ส่งผู้โดยสาร


ทีมา//ไทยรัฐ