Facebook Twitter Google plus Line
สลดใจ!ป.3จ้างป.5 ลากเด็กหญิงป.1รุมชำเรา จับกดน้ำหวังฆ่าปิดปาก
Post by : AEK LIGOR   Date : 25 พ.ค. 61 19:05   Views : 12,181
Facebook Twitter Google plus Line
สลดใจ!ป.3จ้างป.5 ลากเด็กหญิงป.1รุมชำเรา จับกดน้ำหวังฆ่าปิดปาก

สลดใจ!ป.3จ้างป.5ลากเด็กหญิงป.1รุมชำเราจับกดน้ำหวังฆ่าปิดปาก


25พ.ค.61ผู้สื่อข่าวรายงานจากจ.บุรีรัมย์ว่าหลังจากโลกโซเชียลมีการโพสต์และแชร์เรื่องที่น่าสลดใจเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่มีด.ช.3คนอายุตั้งแต่6ปี,8ปีและ11ปีเรียนอยู่ชั้นป.1,ป.3และป.5โรงเรียนแห่งหนึ่งในต.สองชั้นอ.กระสังจ.บุรีรัมย์ร่วมกันพยายามข่มขืนกระทำชำเราด.ญ.ชั้นป.1ซึ่งเรียนโรงเรียนเดียวกันที่บริเวณริมสระน้ำในหมู่บ้านเหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายวันอาทิตย์ที่20พ.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีดังกล่าวทราบว่าผู้ปกครองของด.ญ.ชั้นป.1ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.กระสังว่าลูกสาวได้ถูกล่วงละเมิดทางเพศจริงเมื่อวานนี้(24พ.ค.) และทางพนักงานสอบสวนได้แนะนำให้ผู้ปกครองพาด.ญ.ที่ถูกกระทำไปตรวจร่างกายที่รพ.กระสังและถูกส่งต่อไปยังรพ.ศูนย์บุรีรัมย์ เนื่องจากพบว่าอวัยวะเพศของเด็กมีอาการบวมแดงและมีอาการปวดท้องรุนแรงเกรงว่าจะติดเชื้อซึ่งขณะนี้เด็กยังรักษาตัวที่รพ.บุรีรัมย์แต่ยังไม่ชัดเจนว่ามีการล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ต้องรอผลการตรวจอย่างละเอียดอีกครั้ง

ด้านร.ต.อ.พงศกรอ่อนสลวยรองสารวัตรสอบสวนสภ.กระสังเจ้าของคดีพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจ.บุรีรัมย์ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบสถานที่ที่ญาติเด็กระบุว่าเป็นจุดเกิดเหตุเพื่อบันทึกภาพเป็นหลักฐานพร้อมซักถามรายละเอียดจากยายของด.ญ.ชั้นป.1ผู้เสียหายเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ยายของด.ญ.ให้ข้อมูลว่าขณะขับรถจักรยานยนต์(จยย.)มากับหลานชายอีกคนซึ่งหลานได้หันไปเห็นเด็กผู้ชาย3คน กำลังทับร่างของหลานสาวตัวเองอยู่ยายจึงรีบเลี้ยวรถกลับไปดูก็เห็นด.ช.2คนคือชั้นป.3กับป.5จับแขนหลานคนละข้างนอนหงายอยู่ริมสระน้ำส่วนอีกคนยืนดูจึงรีบวิ่งลงไปช่วยเพราะกลัวหลานจะเป็นอันตรายจากนั้นได้พาหลานขับจยย.กลับบ้าน

ทั้งนี้หลานสาวเล่าให้ฟังว่าถูกด.ช.3คนรุมบังคับข่มขืนและบ่นว่าเจ็บที่อวัยวะเพศจากนั้นตนจึงได้ถามเด็กดูว่าได้ทำจริงหรือไม่ซึ่งด.ช.ป.3ก็ยอมรับว่าได้ทำจริงยังได้ให้เงินด.ช.ป.5จำนวน35บาทเพื่อจ้างให้กดด.ญ.ลงน้ำเพื่อฆ่าปิดปากจะได้ไม่ไปเล่าให้ใครฟัง

ยายของด.ญ.เล่าต่อว่าหลังจากนั้นตนไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้ทราบเรื่องเพื่อเรียกญาติของด.ช.ทั้ง3คนมาพูดคุยกันซึ่งญาติของด.ช.ทั้ง3ก็ยอมที่จะดูแลเรื่องค่าทำขวัญให้กับด.ญ.ป.1 ทั้งหมด10,000บาทเบื้องต้นจ่ายก่อน2,000บาทเพื่อเป็นค่าเดินทางพาหลานไปหาหมอที่เหลือจะจ่ายให้ทีหลังซึ่งยายก็ยอมรับเพราะเข้าใจว่าหลานไม่ได้เป็นอะไรมากและด.ช.ทั้ง3คนก็เป็นญาติๆกันทั้งไม่อยากให้เรื่องราวใหญ่โตด้วยแต่เมื่อลูกสาวซึ่งเป็นแม่ของด.ญ.ป.1ไม่ยอมจึงได้พาเข้าแจ้งความให้ดำเนินการตามกฎหมายดังกล่าว

ด้านน.ส.กุลจิราโฉบไสวหัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจ.บุรีรัมย์กล่าวว่าจากการสอบถามรายละเอียดจากเด็กผู้เสียหายก็ยังให้ข้อมูลที่ไม่ชัดเจนส่วนร่องรอยที่พบก็มีเพียงอวัยวะเพศบวมแดงและมีอาการปวดท้องซึ่งก็ยังรักษาตัวที่รพ.แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นการล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ต้องรอผลการตรวจพิสูจน์ยืนยันจากแพทย์อีกครั้งอย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ต้องให้ความคุ้มครองสิทธิเด็กทั้งผู้กระทำและผู้ถูกกระทำทั้ง2ฝ่ายด้วยที่มา//แนวหน้า