Facebook Twitter Google plus Line
แฉ! พระเถระผู้ใหญ่เสพเมถุนซุกหมอนวด
Post by : AEK LIGOR   Date : 26 พ.ค. 61 17:05   Views : 11,223
Facebook Twitter Google plus Line
แฉ! พระเถระผู้ใหญ่เสพเมถุนซุกหมอนวด
แฉ!พระเถระผู้ใหญ่เสพเมถุนซุกหมอนวด


เมื่อวันที่25พ.ค.รายงานข่าวแจ้งว่าก่อนหน้านี้ทางชุดสืบสวนคดีเงินทอนวัดได้ตั้งข้อสังเกตว่าพระเถระชั้นผู้ใหญ่ประกอบด้วยพระพรหมดิลกอดีตเจ้าอาวาสวัดสามพระยาและเจ้าคณะกรุงเทพฯที่ปัจจุบันถูกควบคุมอยู่ในเรือนจำพิเศษกรุงเทพและสองผู้ต้องหาที่ยังหลบหนีคือพระพรหมสิทธิเจ้าอาวาสวัดสระเกศและพระพรหมเมธีผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดสัมพันธวงศ์ฯทั้งหมดมีการยักยอกถ่ายเทเงินที่ทุจริตมาจากสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ(พศ.)ไปยังโยมผู้หญิงทั้งสิ้นซึ่งเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจว่ามีอะไรที่ลึกลับไปกว่าการเจตนาทุจริตเพียงประเด็นเดียวหรือไม่เพราะพระสงฆ์ที่แก่พรรษากลับมีความสนิทกับสตรีมากกว่าญาติโยมเพศชาย 


นอกจากนี้การสืบสวนในเชิงลึกของชุดสืบสวนกองปราบฯยังพบว่าพระผู้ใหญ่บางรูปที่ถูกออกหมายจับนั้นมีพฤติกรรมเสพเมถุนและบางรูปเข้าข่ายประพฤติตนไม่เหมาะต่อการเป็นสมณะเพศอีกทั้งยังพบว่าพระผู้ใหญ่คนหนึ่งที่ถูกออกหมายจับครั้งล่าสุดนี้นอกจากมีการทุจริตเงินวัดแล้วยังมีพฤติกรรมเสพเมถุนเข้าข่ายอาบัติปาราชิกด้วยเนื่องจากสืบสวนพบว่าพระผู้ใหญ่คนดังกล่าวมีความใกล้ชิดกับสีกาคนหนึ่งปัจจุบันอายุประมาณ50ปีชุดสืบสวนจึงได้เชิญตัวมาสอบปากคำพร้อมกับบันทึกคำให้การเป็นหลักฐาน 

หญิงคนดังกล่าวให้การว่าเมื่อ2-3ปีก่อนประกอบอาชีพเป็นหมอนวดแผนโบราณในสถานบริการแห่งหนึ่งจากนั้นได้มีพนักงานในสถานบริการนวดแผนโบราณแนะนำให้รู้จักกับพระผู้ใหญ่รูปดังกล่าวแต่ตอนนั้นหญิงหมอนวดคนนี้ไม่ทราบว่าเป็นพระเนื่องจากสวมชุดซาฟารีมาหาตนเองในสถานบริการและสวมหมวกแก๊ปโดยเรียกแทนตัวเองว่า“เฮีย”ก่อนที่จะเข้าห้องไปนวดกันหลายครั้งต่อเนื่องหลายวันในช่วงกลางคืนจากนั้นได้ขอมีเพศสัมพันธ์ในสถานบริการเพื่อแลกกับเงิน30,000บาทซึ่งหมอนวดคนนี้ก็ยินยอมเพราะครอบครัวมีปัญหาเนื่องจากถูกสามีทิ้งและลูกชายที่เลี้ยงดูอยู่ก็เป็นเด็กพิการ

รายงานข่าวแจ้งอีกว่าหมอนวดคนดังกล่าวยังบอกด้วยว่าหลังการเพศสัมพันธ์กันแต่ละครั้งพระผู้ใหญ่คนนี้จะจ่ายเงินตอบแทนให้ครั้งละ20,000-30,000บาทจนช่วงหลังเริ่มสงสัยในพฤติกรรมของ“เฮีย”เพราะการมาพบกันแต่ละครั้งจะหลบๆซ่อนๆและพยายามจะเลียบเคียงบอกความจริงกับหมอนวดจนกระทั่งวันหนึ่งพระผู้ใหญ่คนดังกล่าวก็ยอมบอกกับหญิงหมอนวดว่าตัวเองเป็นพระสงฆ์แต่แอบออกจากวัดมาทำให้หมอนวดคนดังกล่าวรู้สึกตกใจมากแต่พระผู้ใหญ่คนนี้ก็เสนอเงินเดือนให้แลกกับการไม่ต้องทำอาชีพหมอนวดโดยจ่ายเบื้องต้นให้เดือนละ30,000 บาทและมีค่าใช้จ่ายอื่นๆให้อีกนอกจากนี้ยังได้ส่งให้ไปเรียนเสริมสวยและเปิดร้านเสริมสวยให้ด้วยทั้งนี้ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ไปยังโรงเรียนเสริมสวยที่หมอนวดดังกล่าวอ้างถึงก็พบว่ามีชื่อเคยเรียนอยู่จริงตรงกับคำให้การทุกประการ

ระหว่างให้การนั้นหมอนวดคนดังกล่าวได้ร้องไห้ตลอดเวลาพร้อมระบุด้วยว่าหลังจากเข้าเรียนที่โรงเรียนเสริมสวยแล้วพระผู้ใหญ่คนนี้ก็ให้ลูกศิษย์ชายคนสนิทพาไปพบในกุฏิภายในวัดโดยก่อนเข้าจะดูลาดเลาในช่วงที่ไม่มีใครเห็นหลายครั้งทั้งช่วงกลางวันและกลางคืนโดยในแต่ละวันที่เข้าไปพบพระผู้ใหญ่คนนี้จะให้บีบนวดให้ก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์กันภายในวัดโดยยอมรับว่ารู้สึกละอายใจอย่างมากที่ต้องทำเช่นนี้แต่ก็รู้สึกว่าหลวมตัวไปแล้วและรู้สึกชอบพอกับพระผู้ใหญ่คนดังกล่าวนอกจากนี้ยังมีความจำเป็นต้องใช้เงินเลี้ยงดูลูกพิการจึงจำยอมเพื่อแลกกับเงินแม้ว่าบางครั้งที่มีเพศสัมพันธ์กันนั้นทางวัดจะมีการจัดกิจกรรมทางพระพุทธศาสนาเช่นเดินจงกลมหรือนั่งสมาธิอยู่ก็ตามทั้งนี้ในบางวันที่ตนเองไม่มีโอกาสเข้าไปหาที่พระคนดังกล่าวก็จะโทรศัพท์มาหาและพูดจาชักชวนให้เล่นเซ็กซ์โฟนอีกด้วยซึ่งตนเองก็ทำตามอย่างไรก็ตามปีที่ผ่านมาพระผู้ใหญ่คนเดิมได้พยายามตีตัวออกห่างไม่ให้เข้าพบและหลบหน้าต่อมาจึงรู้ว่าพระรูปนี้ไปมีหญิงอื่นและยังมีผู้หญิงอีกหลายคนด้วยแต่ก็ยังติดต่อกันบ้างตามโอกาส

นอกจากพระผู้ใหญ่รูปนี้แล้วพระผู้ใหญ่อีก2รูปที่ถูกออกหมายจับในครั้งนี้ก็มีความสนิทสนมกับสีกามากเกินความจำเป็นและบางครั้งเต็มไปด้วยพิรุธอย่างเช่นพระรูปหนึ่งนอกจากจะมีการถ่ายเทเงินให้กับสีกาแล้วยังมีการเดินทางไปต่างประเทศด้วยกันปีละกว่า10ครั้งแต่ละครั้งแม้ว่าจะมีบุคคลอื่นติดตามไปด้วยแต่เมื่อตรวจสอบที่นั่งโดยสารย้อนหลังแล้วพบว่านั่งเคียงข้างกันเสมอนอกจากนี้ยังมีการเข้าพบหากันสองต่อสองในยามวิกาลอีกด้วยซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมสำหรับพระโดยเฉพาะพระผู้ใหญ่ระดับที่เป็นผู้บริหารวัดในขณะที่พระผู้ใหญ่อีกคนหนึ่งที่มีพฤติกรรมไม่ต่างกันมีการเดินทางไปไหนมาไหนด้วยกันกับสีการูปงามอดีตข้าราชการท้องถิ่นคนหนึ่งและยังเข้าพบหากันในตอนกลางคืนหรืออยู่ด้วยกันสองต่อสองเสมอพฤติกรรมที่กล่าวมาทั้งหมดนี้แม้ว่าจะไม่เกี่ยวข้องกับคดีเงินทอนวัดแต่ก็พบว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมต่อพระภิกษุ

มีรายงานด้วยว่าการเข้าตรวจค้นกุฏิพระผู้ใหญ่หลังหนึ่งที่ถูกออกหมายจับเมื่อวันที่24พ.ค.ที่ผ่านมานั้นเจ้าหน้าที่ชุดตรวจค้นพบแผ่นวีซีดีหนังลามกอนาจารจำนวนหนึ่งซุกซ่อนอยู่ในกุฏิด้วยทั้งนี้ในทางคดีกรณีมีเพศสัมพันธ์นั้นพนักงานสอบสวนไม่สามารถดำเนินคดีได้เพราะการที่จะจับพระสึกจากสมณะเพศโดยการกระทำผิดเนื่องจากประพฤติอาบัติปาราชิกซึ่งเป็นความผิดขั้นสูงสุดนั้นจะต้องจับขณะที่พระสงฆ์กำลังเสพสังวาสซึ่งเป็นเรื่องยากเพราะเป็นเรื่องของการสมยอมระหว่างคนสองคนอย่างไรก็ตามพนักงานสอบสวนก็สอบปากคำพยานและบันทึกหลักฐานต่างๆไว้เป็นหลักฐานแล้วและอาจจะส่งประกอบสำนวนให้กับพนักงานอัยการด้วยก็เป็นได้ขึ้นอยู่กับในที่ประชุมพนักงานสอบสวนซึ่งคาดว่าจะใช้เวลาในการตรวจสำนวนสักระยะ
ที่มา//เดลินิวส์